Privacy Policy Privacy Policy
Khuyến cáo hàng giả

Công ty TNHH Triumph International Việt Nam (sau đây gọi tắt là “Công Ty”) xin thông báo đến Quý khách hàng của Công Ty như sau:

 1. Công Ty là chủ sở hữu duy nhất đối với các sản phẩm, trang phục đồ lót mang nhãn hiệu và logo của Công Ty đã đăng ký theo qui định của pháp luật. Mỗi sản phẩm đều có gắn thẻ nhãn hiệu.

 2. Những sản phẩm này là phương tiện kinh doanh và là tài sản riêng của Công Ty. Công Ty khẳng định không cho phép bất kỳ tổ chức, cá nhân nào tự ý thực hiện các hành vi thay đổi nhãn hiệu, hình dáng cấu trúc sản phẩm; sản xuất, mua bán, hàng nhái, hàng giả hoặc góp phần hỗ trợ cho các hoạt động này.

 3. Vì các lý do trên, Công Ty TNHH Triumph International Việt Nam:

  KHUYẾN CÁO

  Mọi hành vi thay đổi nhãn hiệu, hình dáng cấu trúc sản phẩm mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Công Ty; sản xuất, mua bán hàng nhái, hàng giả hoặc góp phần hỗ trợ cho các hoạt động này được xem là hành vi xâm phạm quyền sở hữu tài sản của Công Ty. Đặc biệt hành vi sản xuất, mua bán hàng nhái, hàng giả có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo qui định bộ luật hình sự hiện hành, cụ thể theo Điều 156 - Bộ luật hình sự 1999.


 4. Mọi phát hiện hành vi bất hợp pháp nói trên xin chuyển tới địa chỉ:

  Văn Phòng Tiêu Thụ Nội Địa - Công Ty TNHH Triumph International Việt Nam

  Tòa nhà Mê Linh Point, Lầu 21 - số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

  Điện thoại: 028. 38239928 / 38290952 - Fax: 028.38290950