Membership Membership
Chương trình Khách hàng thân thiết

Cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến Chương trình Khách hàng thân thiết của Triumph Việt Nam!

Nhằm tri ân Khách hàng đã tin yêu, sử dụng và mua sắm sản phẩm của chúng tôi, Triumph Việt Nam thực hiện Chương trình Khách Hàng Thân Thiết với nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho Khách hàng sở hữu Thẻ Thành Viên của Triumph Việt Nam – sau đây gọi là “Khách Hàng Thân Thiết”.

I. ƯU ĐÃI CHỦ THẺ:

Khách Hàng Thân Thiết được tham gia tích lũy điểm thưởng từ các hóa đơn mua hàng tại hệ thống cửa hàng của Triumph Việt Nam và đổi điểm thưởng để mua sắm trong các lần tiếp theo. Đặc biệt, Khách Hàng Thân Thiết khi giới thiệu và đi cùng người được giới thiệu đến mua sắm tại hệ thống cửa hàng của Triumph Việt Nam thì sẽ nhận được ưu đãi dành cho cả hai. Ngoài ra, Khách Hàng Thân Thiết còn nhận được nhiều ưu đãi trong các dịp đặc biệt như Ngày Vàng, Tháng Sinh Nhật và các chương trình khuyến mại khác do Triumph Việt Nam thực hiện.

II. ĐIỀU KIỆN CẤP THẺ:

Khi phát sinh giao dịch tại hệ thống cửa hàng của Triumph Việt Nam, Khách hàng thực hiện thủ tục Đăng ký thành viên và nhận Thẻ Thành Viên tại cửa hàng nơi làm thủ tục đăng ký hoặc qua trang web vn.triumph.com.

III. ĐIỀU KIỆN NÂNG HẠNG THẺ:

Hệ thống của Công ty sẽ tự động cập nhật lại hạng Thành Viên theo nội dung chương trình. Việc duy trì và nâng hạng Thành Viên sẽ dựa trên tổng giá trị mua hàng của Khách hàng tính trong 12 tháng gần nhất, cụ thể như sau:

LEAD SILVER GOLD PLATINUM
Điều kiện nâng hạng Đăng ký thành viên Bất kỳ chi tiêu nào Tổng chi tiêu đạt tối thiểu 3.5 triệu đồng Tổng chi tiêu đạt tối thiểu 7 triệu đồng
Điều kiện duy trì - - Tổng chi tiêu đạt tối thiểu 3.5 triệu đồng trong 12 tháng gần nhất Tổng chi tiêu đạt tối thiểu 7 triệu đồng trong 12 tháng gần nhất
Không đủ điều kiện duy trì - - Tổng chi tiêu dưới 3.5 triệu đồng trong 12 tháng gần nhất sẽ trở lại hạng Silver

Tổng chi tiêu dưới 7 triệu đồng và tối thiểu 3.5 triệu đồng trong 12 tháng gần nhất sẽ trở lại hạng Gold

Tổng chi tiêu dưới 3.5 triệu đồng trong 12 tháng gần nhất sẽ trở lại hạng Silver

IV. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Hạng thành viên Lead Silver Gold Platinum
Thời hạn thành viên - Trong suốt toàn bộ thời gian chương trình 12 tháng 12 tháng
Ưu đãi mừng sinh nhật - Voucher mua sắm 200,000đ Voucher mua sắm 400,000đ Voucher mua sắm 700,000đ
Ưu đãi tháng kỷ niệm thành viên Triumph - Nhân đôi điểm trong tháng kỷ niệm thành viên
Ưu đãi chào mừng thành viên mới của Triumph Phiếu mua sắm 300,000 cho đơn hàng đầu tiên giá trị trên 1,500,000đ
Điểm tích lũy - Mỗi chi tiêu 20,000đ = 1 điểm
Đổi điểm sang phiếu mua sắm -

250 điểm = Phiếu mua sắm 600,000đ

150 điểm = Phiếu mua sắm 300,000đ

75 điểm = Phiếu mua sắm 120,000đ

1. Tích lũy điểm:

i. Khách hàng sử dụng Thẻ để tích lũy điểm khi mua hàng.

ii. Điểm tích lũy có giá trị sử dụng trong 12 tháng kể từ ngày tích điểm.

iii. Để đổi điểm, khách hàng cần đổi từ điểm tích lũy sang phiếu mua sắm.

iv. Bảng quy đổi điểm thành phiếu mua sắm:

Hạng Silver, Gold, Platinum
Tích luỹ điểm 20,000đ = 01 điểm
Đổi điểm

250 điểm đổi được Phiếu mua sắm 600,000đ

150 điểm đổi được Phiếu mua sắm 300,000đ

75 điểm đổi được Phiếu mua sắm 120,000đ

Phiếu mua sắm từ điểm tích lũy có giá trị sử dụng 3 tháng kể từ ngày đổi từ điểm sang phiếu.

2. Ưu đãi chào mừng thành viên mới của Triumph: : Khi khách hàng đăng ký trở thành thành viên Triumph sẽ được tặng Phiếu mua sắm trị giá 300,000đ áp dụng cho hóa đơn đầu tiên trên 1,500,000đ. Phiếu mua sắm chào mừng có hạn sử dụng 1 tháng kể từ ngày đăng ký thành viên.

3. Ưu đãi tháng kỷ niệm thành viên Triumph: Tháng kỷ niệm thành viên là tháng khách hàng đăng ký tham gia chương trình thành viên của Triumph. Thành viên Triumph hạng Silver, Gold, Platinum sẽ được nhân đôi điểm khi mua hàng vào tháng kỷ niệm thành viên.

Bậc thành viên Silver, Gold, Platinum có hệ số tích điểm nhân đôi là cứ mỗi 20,000đ chi tiêu sẽ tích được 2 điểm. Nhân đôi điểm áp dụng cho hóa đơn đầu tiên trong tháng kỷ niệm thành viên.

4. Ưu đãi mừng sinh nhật: Khách Hàng Thân Thiết khi mua sắm vào tháng sinh nhật sẽ được tặng Phiếu mua sắm vào tháng sinh nhật của thành viên

Thành viên Silver: được tặng Phiếu mua sắm 200,000đ.

Thành viên Gold: được tặng Phiếu mua sắm 400,000đ.

Thành viên Platinum: được tặng Phiếu mua sắm 700,000đ.

Phiếu mua sắm sinh nhật có giá trị trong tháng sinh nhật của thành viên.

V. ĐIỀU KHOẢN CHUNG:

1. Khách hàng có thể tra cứu thông tin về Thành Viên tại hệ thống cửa hàng của Triumph Việt Nam hoặc tại vn.triumph.com.

2. Để được hưởng các ưu đãi từ Chương trình Khách hàng thân thiết tại cửa hàng, Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin Thành Viên khi thanh toán. Lưu ý: Khách hàng sẽ không được hưởng các ưu đãi trong trường hợp không có Thành Viên khi thanh toán.

3. Để được hưởng các ưu đãi từ trang web vn.triumph.com, Khách hàng vui lòng đăng nhập thành viên.

4. Khi Khách hàng có thay đổi thông tin cá nhân (đặc biệt thông tin liên lạc) vui lòng cập nhật thông tin tại hệ thống cửa hàng của Triumph Việt Nam hoặc tại vn.triumph.com. Công ty không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của Khách hàng nếu thông tin do Khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác.

5. Chương trình Khách Hàng Thân Thiết và phiếu mua sắm từ chương trình sẽ không được áp dụng đồng thời với một số chương trình khuyến mại khác theo qui định của Triumph Việt Nam, Khách hàng sẽ được thông báo khi mua sắm tại cửa hàng hoặc tại vn.triumph.com.

6. Phiếu mua sắm không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa nếu giá trị phiếu mua sắm lớn hơn giá trị đơn hàng.

7. Phiếu mua sắm áp dụng tại cửa hàng Triumph hoặc tại vn.triumph.com.

8. Bằng việc tham gia Chương trình Khách hàng thân thiết và trở thành Thành viên của Triumph Việt Nam, Khách hàng xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với nội dung của Chương trình Khách hàng thân thiết và toàn bộ các chính sách khác liên quan đến Chương trình này được đăng tải công khai trên các phương tiện truyền thông của Triumph Việt Nam. Triumph Việt Nam có quyền thay đổi và chỉnh sửa nội dung Chương trình Khách Hàng Thân Thiết và các chính sách có liên quan tùy từng thời điểm. Mọi thay đổi sẽ được cập nhật trên các phương tiện truyền thông của Triumph Việt Nam.

9. Khi trở thành Thành viên của Triumph Việt Nam, Khách hàng đồng ý nhận các thông tin về sản phẩm mới, các ưu đãi và chương trình khuyến mãi qua tin nhắn, thư điện tử, điện thoại hoặc đường bưu điện. Khách hàng có quyền hủy đăng ký hoặc từ chối nhận thông tin tiếp thị từ Triumph Việt Nam bất kỳ lúc nào thông qua đường dẫn trong thư điện tử hoặc thông tin liên hệ của Triumph Việt Nam như bên dưới.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận Chăm sóc khách hàng

Công ty TNHH Triumph International Việt Nam

Toà nhà Zen Plaza, Tầng 6, Số 54-56 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: +84 28 3829 0952

Triumph Việt Nam

Fanpage Triumph Việt Nam