Product Identification Product Identification
Cách phân biệt sản phẩm thật - giả

Gần đây, nhiều sản phẩm Triumph được bán trên thị trường với giá rẻ, chất lượng và dịch vụ không đạt tiêu chuẩn ... làm ảnh hưởng đến các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm chính hãng. Để tránh tình trạng "Tiền mất, tật mang" và hạn chế nhiều rủi ro khác cho khách hàng trước vấn nạn hàng giả kém chất lượng, Triumph cung cấp một số thông tin phân biệt sản phẩm chính hãng nhằm giúp khách hàng tự tin chọn lựa cho mình sản phẩm Triumph ưng ý.

Khi mua sản phẩm Triumph, khách hàng cần phải xem xét cụ thể về: nơi mua, loại sản phẩm, tình trạng hàng hóa và đặc biệt là sản phẩm phải có đầy đủ các loại nhãn thông tin kèm theo.

1. Nơi mua:

Khách hàng có thể chọn lựa cho mình các cửa hàng theo danh sách trong liên kết này. Đây là danh sách cửa hàng chính hãng của công ty Triumph tại Việt Nam. Khi mua sản phẩm tại cửa hàng chính hãng, khách hàng sẽ được nhận Hóa đơn chi tiết về đơn hàng của mình.

Nếu khách hàng không tìm được cửa hàng gần nhất theo danh sách trên, có thể mua sản phẩm online tại gian hàng chính hãng của Triumph tại Lazada, Shopee & Tiki. Đây là gian hàng online do Công ty quản lý, khách hàng cũng sẽ nhận Hóa đơn đầy đủ.

Ngoài ra, khách hàng có thể mua sản phẩm thông qua hệ thống Đại Lý/ Nhà Phân Phối sản phẩm Triumph nhưng lưu ý đến tình trạng hàng hóa và các loại nhãn thông tin kèm theo trên sản phẩm.

2. Loại sản phẩm

Hiện nay, công ty Triumph chỉ phân phối 2 nhãn hiệu chính thức tại thị trường Việt Nam, đó là nhãn Triumph và nhãn sloggi. Tất cả sản phẩm dành riêng cho Phụ nữ, bao gồm: Nội Y và Đồ Tạo Dáng (đồ Gen).

Nhãn hiệu phụ của Triumph là Florale, sử dụng tem nhãn riêng nhưng vẫn có logo của Triumph.

3. Tình trạng hàng hóa:

Sản phẩm khi mua phải có phom dáng đẹp: không bị nhàu, biến dạng, màu sắc tươi mới và đầy đủ các tem nhãn kèm theo với thông tin chi tiết về sản phẩm.

4. Các nhãn thông tin:

Đối chiếu thông tin ghi trên các nhãn kèm theo trên sản phẩm, khách hàng có thể phân biệt nguồn gốc sản phẩm mình mua cùng các thông tin hữu ích khác. Khi mua hàng Triumph, bạn cần kiểm tra sản phẩm phải có đầy đủ các loại nhãn sau: Nhãn giấy (Paper tag) & Nhãn giặt (Washing label).

Nhãn giấy (Paper tag)

Được đính vào sản phẩm, hiển thị nhãn hàng của sản phẩm đó. Trên nhãn giấy có:

 • Nhãn thông tin: Ghi mã hàng, kích cỡ, mã màu của sản phẩm, năm sản xuất, thông số kĩ thuật, dấu hợp quy và mã vạch (bar code).
 • Phía sau nhãn giấy ghi rõ địa chỉ của công ty Triumph, và địa chỉ nơi sản xuất, nhập khẩu và nhượng quyền sản phẩm.
 • Có thể có thêm Nhãn phụ & Nhãn Lycra (tùy sản phẩm).
Nhãn giấy của nhãn hiệu Triumph với logo đỏ in dập chìm trên nền màu kem.
Florale by Triumph: Nhãn giấy màu hồng nhạt, Logo dập nổi.
sloggi: Nhãn giấy trắng màu trắng hoặc xanh dương.
sloggi Move: Nhãn giấy 2 mặt 4 màu.
S by sloggi: Nhãn giấy màu trắng logo đen.
Nhãn giặt (Washing label)

Được may dính vào mặt trong sản phẩm, nhãn phải còn nguyên vẹn, không bị cắt góc và không bị nhàu nát.

Trên nhãn giặt có:

 • Có logo của nhãn hàng, ghi rõ loại sản phẩm (Áo lót nữ, hay quần lót nữ….)
 • Mã hàng, tên, kích cỡ và mã màu của sản phẩm (trùng khớp với nhãn giấy).
 • Thành phần nguyên liệu, ký hiệu hướng dẫn bảo quản sản phẩm.
 • Xuất xứ của sản phẩm

Lưu ý:

 • Tất cả thông tin trên nhãn phải được in bằng ngôn ngữ tiếng Việt chứ không bằng ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung quốc, hoặc tiếng Thái Lan…
 • Một số sản phẩm quần lót được đóng gói trong bao bì như hôp, túi Plastic… thì không có nhãn giấy, nhưng bắt buộc phải có nhãn giặt như nêu trên.
 • Hiện nay, áp dụng công nghệ may hiện đại (công nghệ bonding), nên một số sản phẩm mới sẽ không có nhãn giặt (washing label) mà tất cả thông tin trên sẽ được in trưc tiếp trên sản phẩm.
 • Chữ in trên cả nhãn giấy và nhãn giặt phải luôn sắc nét, rõ ràng, không mờ, không lem mực.

Gần đây, nhiều sản phẩm Triumph được bán trên thị trường với giá rẻ có nhãn nhãn mác bằng tiếng Nhật / Thái... được thông tin là hàng xuất dư, hàng xách tay...Thực tế, sản phẩm chính hãng được kiểm soát chặt chẽ trong toàn hệ thống Triumph toàn cầu nên chỉ có sản phẩm với nhãn mác bằng tiếng Việt mới được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống cửa hàng chính hãng và các Nhà Phân Phối có hợp đồng thương mại với Triumph.